Ricadinho là vua bóng đá trong nhà

Tại cúp châu Âu, một cầu thủ người Bồ Đào Nha đã dẫn dắt đội tuyển Bồ Đào Nha cùng Ronaldo đánh bại nhiều đội bóng mạnh của châu Âu. Trong trận chung kết, anh đã ghi bàn thắng đầu tiên để nâng cao tinh thần cho toàn đội và đánh bại đội Tây Ban Nha, đội đang bảo vệ bởi kết quả 3 – 2 đã giành chức vô địch châu Âu đầu tiên trong lịch sử! Và chàng trai người Bồ Đào Nha này đã xuất sắc trở thành ông vua của thế hệ futsal thứ 2. Anh ấy là đội trưởng của đội tuyển Futsal Bồ Đào Nha và là cầu thủ Futsal thế giới thứ sáu Ricardinho!

Vua bóng đá trong nhà-Ricardinho

Ricardinho là chủ lực tuyệt đối của đội

Ricardinho, hiện đang chơi cho đội tuyển quốc tế Tây Ban Nha Madrid, là chủ lực tuyệt đối của đội. Với tư cách là nhà vô địch thường trực của Giải bóng đá trong nhà Tây Ban Nha, Ricardinho đã giúp đội giành được năm chức vô địch giải đấu trong khoảng tám năm, đồng thời cũng giúp đội giành được hai giải vô địch bóng đá trong nhà UEFA Champions League. Ricardinho năm nay đã ba mươi tư tuổi, đã bắt đầu bước vào giai đoạn sau của sự nghiệp, điều đáng ngạc nhiên là anh ấy đã thể hiện sự thống trị ở châu Âu trong một thời gian dài, và anh ấy cũng đã từng sang Nhật Bản thi đấu khi còn trẻ!

Bài viết này sẽ cho người quản trị trang web này! Xin giới thiệu với các bạn về ông vua bóng đá trong nhà nổi tiếng thế giới.

Sinh ra ở Porto, anh từng chơi bóng 11 người nhưng vì chiều cao quá thấp nên anh chuyển sang hệ thống bóng đá trong nhà. Ở tuổi mười lăm, anh gia nhập đội bóng 5 người của Benfica và bắt đầu tạo ra sự khác biệt trong đội. Trong 10 năm thi đấu cho Benfica, anh đã giành được 4 chức vô địch Giải VĐQG Bồ Đào Nha, 3 Cúp Liên đoàn Bồ Đào Nha, 3 Siêu cúp và 1 UEFA Champions League môn bóng đá trong nhà. Sau khi giành chức vô địch UEFA Champions League lần đầu tiên, anh cũng giành được danh hiệu Cầu thủ trong nhà thế giới đầu tiên.

Năm 2010, huấn luyện viên Amarante, người đã từng được chăm sóc ở Benfica trước đó, đã mời anh tham gia môn bóng đá trong nhà của đội Nhật Bản-Nagoya Marine, và huấn luyện viên Amarante là huấn luyện viên trưởng của đội Nagoya. Tuy nhiên, trong trận đấu đầu tiên Ricardinho đại diện cho đội bóng Nagoya Marine team Nagoya, anh gần như không thể thi đấu vì sự phản đối của Benfica, nhưng cuối cùng điều đó đã đại diện cho đội bóng giúp đội có được F League Marine lần đầu tiên vô địch cúp quốc gia. Sau đó ở mùa giải F League 2010/2011, Ricardinho ghi 31 bàn giúp đội nhà giành chức vô địch giải đấu và cá nhân anh giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Đáng tiếc, trước khi mùa giải 2011/2012 bắt đầu, vì lo ngại ô nhiễm phóng xạ do sự cố nhà máy điện hạt nhân Fukushima, Ricardinho đã xin sang Moscow CSKA ở Nga, nhưng anh cũng hứa sẽ nhận hợp đồng kéo dài 2 năm còn lại. Tháng 12 cùng năm, anh xin được sang đội bóng quê hương Benfica thuê lại, sau đó giúp đội này giành chức vô địch giải VĐQG và Cúp quốc gia Bồ Đào Nha. Cuối cùng đến mùa giải 2012/2013 anh đã trở lại đội bóng vùng biển Nagoya, ở mùa giải này anh vẫn thể hiện sự thống trị phi thường giúp đội giành chức vô địch F League Ocean Cup và F League, đồng thời hoàn thành giải đấu bá chủ sáu liên tiếp! Các cá nhân cũng nhận được cầu thủ xuất sắc nhất và là 1 trong năm người xuất sắc nhất. Sau khi hoàn thành mùa giải này, anh đã thông báo trên mạng xã hội cá nhân rằng mình sẽ từ bỏ hợp đồng còn lại, mãi đến tháng 9 năm 2013, đội bóng phố biển Nagoya mới thông báo rằng Ricardinho đã chuyển đến thi đấu cho đội tuyển quốc tế Tây Ban Nha.

Nói chính xác, Ricardinho chỉ chơi trong hai năm

Nói một cách chính xác, Ricardinho chỉ thi đấu vỏn vẹn 2 năm, nhưng đã để lại 64 bàn thắng ở giải VĐQG. Nhưng ý nghĩa của anh ấy giống như việc mời Zico ở giai đoạn đầu của J-League.Thái độ và sự chuyên nghiệp cần có trong bóng đá chuyên nghiệp khi Zico gia nhập Kashima Antlers AntlersKhi Zico gia nhập Kashima Antlers, anh ấy đã mang thái độ và sự chuyên nghiệp cần có trong bóng đá chuyên nghiệp. Nhờ có sự bổ sung của Ricardinho, đội bóng vùng biển Nagoya đã mở ra một kỷ nguyên mới về quan hệ công chúng và chiến lược tiếp thị, trở thành đội F League đầu tiên thành lập kênh YouTube và thậm chí còn hỗ trợ Ricardinho xuất bản hai cuốn sách bóng đá, sách kỹ năng và DVD. làm cho đội Nagoya Marine hiện tại được biết đến nhiều hơn các đội F-League khác.

Sức mạnh và kết quả của đội bóng càng được thể hiện rõ ràng hơn, trong 2 mùa giải hiệu quả, đội Nagoya với Ricardinho ghi được 142 bàn thắng trong cả mùa giải, giữa mùa giải 2011/2012 Nagoya chỉ ghi được 109 bàn thắng tại giải VĐQG. Vì vậy chỉ riêng khả năng của Ricardinho cũng có thể nâng số bàn thắng của đội lên 23%. Và trong mùa giải thứ hai, anh đã hoàn thành mùa giải thường xuyên với thành tích đánh bại Osaka Shrike trong hai trận liên tiếp trong trận chung kết, hoàn thành sáu chức vô địch liên tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *